Hình thức cho thuê điện mặt trời giúp tiết kiệm tiền điện mà không phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu như khi lắp đặt điện mặt trời trọn gói, bảo trì miễn phí đến 10 năm

Hiện nay điện năng lượng mặt trời được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp cho gia đình, nhà xưởng và văn phòng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Để giúp khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn giải pháp đầu tư hợp lý với chi phí thấp, hiệu quả cao, Diennhalam.com đã đưa ra  chính sách “CHO THUÊ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI” đầu tiên tại Việt Nam. Ở bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ các điểm khác biệt và lợi ích của hình thức cho thuê so với các chính sách hiện có trên thị trường.

1. Cho thuê hệ thống điện mặt trời là gì

Hình thức cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời của Diennhalam.com là hình thức thuê mua điện năng lượng mặt trời đầu tiên tại Việt nam. Đây là hình thức giúp khách hàng sở hữu được hệ thống điện năng lượng mặt trời sau một khoảng thuê gian thuê với chi phí 0đ.

Hình thức thuê mua này giúp khách hàng an tâm hơn khi chuyển đổi sang nguồn năng lượng mới với chi phí đầu tư và các chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng  hệ thống BẰNG 0 trong suốt quá trình thuê.

Đặc biệt, hình thức cho thuê điện mặt trời của Diennhalam.com mang đến cho quý khách hàng giải pháp đầu tư điện năng lượng mặt trời tốt nhất với rủi ro gần như BẰNG 0 so với các hình thức đầu tư khác.

2. Các lo lắng khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Khách hàng khi quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời có rất nhiều lo lắng liên quan đến hệ thống và đến cả đơn vị thi công lắp đặt. Một số lo lắng thường gặp nhất phải kể đến:

► Các lo lắng liên quan đến thiết bị:

♦  Chi phí đầu tư ban đầu lớn, nhưng không biết hiệu quả của điện mặt trời tốt không?

♦ Thời gian sử dụng lâu lên đến 30 năm và thời gian bảo hành dài có thiết bị lên đến 15 năm. Hầu hết các thiết bị này đều nhập khẩu, vậy khi cần bảo hành chính hãng liên hệ ai?

♦ Các thiết bị này có dễ bị hư hỏng không? Khi hư hỏng thì việc thay thế thiết bị mới sẽ như thế nào?

♦ Khi có sự cố xảy ra, việc sửa chữa và thay thế có dễ dàng không?

♦ Các thiết bị có đảm bảo chính hãng và đúng tiêu chuẩn chất lượng không?

► Các lo lắng liên quan đến đơn vị lắp đặt:

♦ Đơn vị triển khai lắp đặt có đồng ý có bảo hành chính hãng khi có sự cố xảy ra sau khi đã lắp đặt và thu tiền xong?

♦ Liên hệ đơn vị lắp đặt để bảo trì và khắc phục sự cố dễ dàng không?

♦ Thời gian bảo hành lên đến 15 năm, liệu đơn vị triển khai lắp đặt còn hoạt động không?

► Các lo lắng liên quan đến hiệu suất của hệ thống:

♦ Sản lượng điện mặt trời có đảm bảo không?

♦ Khi muốn nâng công suất lắp đặt lên có dễ dàng không?

♦ Hệ thống điện mặt trời hoạt động có ổn định không?

3. Vì sao nên chọn thuê hệ thống điện mặt trời của Diennhalam.com?

Đến với gói cho thuê hệ thống điện mặt trời của Diennhalam.com các vấn đề lo lắng khi quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời sẽ được giải quyết trọn vẹn. Vì trong suốt thời gian thuê hệ thống khách hàng sẽ được:

♦ TIẾT KIỆM ĐƯỢC TIỀN ĐIỆN NGAY MÀ KHÔNG TỐN THÊM BẤT KỲ CHI PHÍ

♦ RỦI RO KHI SỬ DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI = 0

♦ Được bảo trì, bảo dưỡng hệ thống MIỄN PHÍ

♦ Diennhalam.com khắc phục sự cố chậm nhất 72h00 và thay thế thiết bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật MIỄN PHÍ

♦ Diennhalam.com theo dõi, giám sát và vận hành hệ thống từ xa hàng ngày để đảm bảo hiệu suất ổn định và không tốn thêm bất kỳ chi phí nào

♦ Sở hữu hệ thống điện mặt trời sau khi kết thúc hợp đồng thuê với chi phí 0đồng

♦ Diennhalam.com là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: AE- Solar, Growatt, Delta, Kstar… Do đó việc thay thế thiết bị cho khách hàng nhanh chóng bởi Diennhalam.com làm việc trực tiếp với hãng không phải thực hiện qua các đối tác trung gian và luôn luôn có hàng hóa dự phòng phục vụ công tác sửa chữa, thay thế thiết bị kịp thời.

♦ Diennhalam.com có đội ngũ nhân viên cho chuyên môn sâu tư vấn và giúp khách hàng chọn lựa được hệ thống phù hợp với nhu cầu nhằm giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư, cũng như mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

♦ ĐẶC BIỆT, KHI THUÊ CHI PHÍ ĐẶT CỌC BAN ĐẦU SẼ ĐƯỢC DIENNHALAM.COM HOÀN LẠI 1OO% NGAY KHI KẾT THÚC HỢP ĐỒNG.

4. Các gói cho thuê điện mặt trời của Diennhalam.com

Nhằm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, Diennhalam.com xây dựng rất nhiều chính sách để khách hàng lựa chọn:

5. Khi nào nên sử dụng điện mặt trời?

Đầu tư điện năng lượng mặt trời với mục tiêu cao nhất là giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình, doanh nghiệp và nhà máy. Vậy khi nào nên đầu tư điện năng lượng mặt trời và đầu tư hệ thống bao nhiêu là phù hợp?

Dưới đây là bảng phân tích sơ bộ các hệ thống điện mặt trời dân dụng, giúp khách hàng lựa chọn được hệ thống phù hợp với nhu cầu của gia đình, doanh nghiệp và nhà máy của mình:

Sự yên tâm và thoải mái mà chính sách thuê mang lại khiến cho lựa chọn đầu tư hệ thống điện mặt trời tại thời điểm này đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì Diennhalam.com đã nhận về mình mọi rủi ro liên quan đến hư hỏng, chất lượng thiết bị đồng thời loại bỏ lo lắng về chất lượng của hệ thống trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến điện mặt trời và cảm thấy chính sách thuê của Diennhalam.com phù hợp với mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909296297 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ hoặc THAM KHẢO bảng dự toán trước khi lắp đặt tại đây