Việc sử dụng các dạng năng lượng đến từ việc khai thác nguồn nhiên liệu hóa thạch đã khiến phát thải nhà kính tăng cao, ảnh hưởng đến sự nóng lên toàn cầu

Do đó, chính phủ các quốc gia đều đang lên kế hoạch khai thác năng lượng tái tạo, điển hình là năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đã có những cam kết quốc tế về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Năng lượng mặt trời đang được ưu tiên phát triển tại Việt Nam

Ở Việt Nam, phát triển nguồn năng lượng tái tạo đang là chủ trương của chính phủ, đặc biệt là năng lượng mặt trời. Đây được xem là loại năng lượng sạch và dễ lắp đặt. Việc sử dụng pin năng lượng mặt trời cũng đang được các gia đình Việt đón nhận. Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tới ngày 18.7.2019 đã có 9.314 khách hàng lắp hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với tổng công suất lắp đặt là 193 MWp. Sử dụng năng lượng mặt trời giúp gia đình giảm bớt chi phí sử dụng điện năng hàng tháng, đồng thời tăng thu nhập nhờ bán lại phần sản lượng điện không sử dụng cho công ty điện lực, bên cạnh đó, các gia đình có thể chủ động dùng điện khi công ty điện lực cúp điện.
Các thương hiệu pin năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam rất đa dạng, chủ yếu là các thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài. Điển hình và phổ biến nhất hiện nay là pin mặt trời của thương hiệu AE Solar, xuất xứ từ nước Đức với chất lượng thuộc top đầu trên thế giới. AE Solar hiện đã có mặt trên 75 quốc gia, phục vụ hơn 3.200 dự án điện năng lượng mặt trời trên thế giới.

AE Solar – Vì một cuộc sống bền vững và tinh tế

Bên cạnh việc phục vụ pin năng lượng mặt trời để mang lại một cuộc sống bền vững, AE Solar còn ưu tiên cải thiện thẩm mỹ cho sản phẩm nhằm mang đến sự thanh lịch, tinh tế cho các ngôi nhà. Mới đây, nhà sản xuất pin mặt trời chất lượng cao của Đức – AE Solar vừa thông báo việc cho ra mắt dòng Pin Eclipse tối ưu hóa riêng cho khách hàng phân khúc cao cấp. Bên cạnh hiệu suất vượt trội, các tấm pin năng lượng mặt trời Eclipse có màu đen bóng bẩy và cao cấp. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình ưa thích phong cách sang trọng, thanh lịch và tinh tế.
AE Solar đã mang đến cho thị trường châu Âu những tấm pin mặt trời có công suất lớn và có tính thẩm mỹ cao, các mô-đun dòng AE Solar’s Eclipse tối đa hóa được sức mạnh và hiệu suất của hệ thống. Được biết, dòng sản phẩm này cũng sẽ được AE Solar phân phối trên quy mô toàn cầu.
Alexander Maier, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành AE Solar cho biết: “Dòng pin mặt trời siêu đen Eclipse chính là sự phát triển mới nhất trong lộ trình tạo dựng vị trí số 1 về sự hiệu quả và thẩm mỹ trong ngành của chúng tôi”.
“Hầu hết khách hàng của chúng tôi đến từ châu Âu đều muốn mái nhà của họ trông sang trọng, đẳng cấp và sắc nét. Đặc biệt, màu đen là một biểu tượng mạnh mẽ và luôn rất hiệu quả về mặt thị giác. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định sản xuất hàng loạt dòng Eclipse mới có màu đen, đáp ứng nhu cầu khách hàng phân khúc cao cấp. Nhờ làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã mở rộng danh mục đầu tư và củng cố vị thế của mình trên thị trường quốc tế tại hơn 75 quốc gia. Chúng tôi có quan hệ đối tác rất chặt chẽ với Việt Nam, chỉ tính từ tháng 9 năm 2020 đến nay, chúng tôi đã bán được tới 400MW (đơn vị đo công suất điện). Chúng tôi đạt được điều này thông qua cam kết không ngừng về chất lượng, sự kết hợp của tinh thần kinh doanh, sự xuất sắc về chuyên môn, sự hiểu biết sâu sắc về hướng đi đúng đắn và thực hiện đúng việc đánh giá, giám sát và duy trì mục tiêu chính của chúng tôi – giải cứu thế giới – bằng cách thanh lịch nhất!”, vị đại diện cho biết thêm.
Hiện tại, dòng Pin Eclipse đã chính thức ra mắt trên toàn cầu, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới này của AE Solar tại đây https://ae-solar.com/eclipse/.
AE Solar là nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời chất lượng cao của Đức – một doanh nghiệp năng động và tiến bộ với việc tự định vị là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 2003. Đội ngũ quốc tế của AE Solar luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo trong ngành Năng lượng mặt trời.
AE Solar cam kết tối đa hóa giá trị của các mô-đun pin năng lượng mặt trời của họ và tiếp tục là nhà cung cấp năng lượng toàn cầu uy tín và đáng tin cậy với mục tiêu vì lợi ích lâu dài của khách hàng. AE Solar hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng gói dịch vụ đầy đủ các tính năng và xa hơn nữa chính là sự đóng góp lớn cho cuộc sống tương lai của khách hàng.